Bột Bánh Bao pha sẵn loại NGUYÊN CÁM của Mi Bánh Bao (Tặng kèm Men nở, bột thấm tay & giấy lót bánh)
Mô tả:
🥣 Thành phần: Bột mì, bột mì nguyên cám, đường ăn kiêng, muối hồng.
⚖️ Trọng lượng: 540 gram
🔥 Calories: 2,54kcal/1gram bột thành phẩm (khi pha với sữa tươi không đường) hoặc 2,20kcal/1gram bột thành phẩm (khi pha với nước lọc)
🔢 Mỗi gói bột làm được từ 10-12 chiếc bánh
🧊 Bảo quản: KHÔNG chất bảo quản, bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
⏳ Hạn sử dụng: 4 tháng kể từ ngày sản xuất & đóng gói.
✅ Không chất bảo quản - Không phẩm màu hóa học - Được sản xuất theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, Đạt chuẩn ISO 22000:2018 với số giấy chứng nhận: TQC.03.5700
Hướng dẫn sử dụng:
Bước 1️⃣: Đổ bột ra âu trộn (nên rây bột). Lấy túi men nở pha với 220ml nước lọc (hoặc 260ml sữa tươi không đường), thêm 3 muỗng canh (20gram) dầu ăn rồi khuấy đều.
Bước 2️⃣: Đổ hỗn hợp đã pha vào bột khô. Trộn đều & nhồi bột từ 5 đến 7 phút cho mịn. Đậy kín & ủ bột đến khi bột nở gấp đôi ban đầu (khoảng 1 giờ).
Bước 3️⃣: Khi bột đã nở, lấy khối bột ra nhồi cho xẹp bớt bọt khí. Chia viên, vo tròn rồi đậy kín cho bột nghỉ 10-12 phút sau đó cán dẹt & tạo hình bánh. Đậy kín & ủ bánh đến khi bột bánh nở hơi căng, chạm tay nhẹ có độ đàn hồi (ít nhất 20 phút).
Bước 4️⃣: Đun sôi nước rồi cho bánh vào hấp chín từ 12 đến 15 phút (tùy kích thước bánh).
XEM VIDEO HDSD
Lưu ý:
- Nếu rây bột có hiện tượng vón cục thì hãy pha tan chúng với nước lọc (hoặc sữa) trước khi trộn vào bột.
- Sau khi trộn, nếu khối bột bị khô thì thêm chút nước hoặc bị nhão thì thêm chút bột mì (có tặng kèm).
- Bảo quản bánh sau khi hấp chín: Để nguội tự nhiên, bọc kín & bảo quản ngăn đông (-18ºC).
Sản xuất tại:
Cơ sở sản xuất bánh bao Cô Hoàng